Obimin plus Multivitamins

Hi po. Anyone here taking same vitamins with me (Obimin Plus)? Ask ko lang po ano ang effect sa inyo? Kasi everytime I take the vitamins, nasusuka at nagsusuka talaga ako. Hope to hear from you fellow mommies. Thanks.

55 Replies

Yan po vitamins ko simula first trime. 32 weeks now. So far wala naman pagsusuka. Nakakaduwal lang pag ininom kasi malaki. Pero other than that okay naman po. Baka mas okay po pa recommend kayo ng iba sa ob niyo :)