Obimin plus Multivitamins

Hi po. Anyone here taking same vitamins with me (Obimin Plus)? Ask ko lang po ano ang effect sa inyo? Kasi everytime I take the vitamins, nasusuka at nagsusuka talaga ako. Hope to hear from you fellow mommies. Thanks.

55 Replies

Ganyan din ako nun sakin naman kahit anong palit ko bsta para sa dugo yung gamot nagsusuka talaga ako. Sabi nila mas better inumin yun sa gabi bago matulog, ginawa ko yun medyo umokay na ko nun.