Obimin plus Multivitamins

Hi po. Anyone here taking same vitamins with me (Obimin Plus)? Ask ko lang po ano ang effect sa inyo? Kasi everytime I take the vitamins, nasusuka at nagsusuka talaga ako. Hope to hear from you fellow mommies. Thanks.

55 Replies

Baka di mo kasundo sis ? First reseta skin ng ob ko nung preggy pa ako gnyn din kaso nung naramdaman ko di ako komportable everytime iinom ako ininform ko si ob nung next visit q sknya then nag switch kami to obmax and mas ok sya sakin . 🙂