Obimin plus Multivitamins

Hi po. Anyone here taking same vitamins with me (Obimin Plus)? Ask ko lang po ano ang effect sa inyo? Kasi everytime I take the vitamins, nasusuka at nagsusuka talaga ako. Hope to hear from you fellow mommies. Thanks.

55 Replies

Ako po Obimin Plus din saakin ngayon. Wala naman ibang effect except that constipated ako at yun ang naiisip ko na dahilan. Balik ka nalang po sa OB mo para mapalitan vitamins mo. May morning sickness pa rin ba kayo?