Obimin plus Multivitamins

Hi po. Anyone here taking same vitamins with me (Obimin Plus)? Ask ko lang po ano ang effect sa inyo? Kasi everytime I take the vitamins, nasusuka at nagsusuka talaga ako. Hope to hear from you fellow mommies. Thanks.

55 Replies

ako po 1st trimester tanda q 3x ng gabi ako nasuka after ko uminom nun. tinry q uminom 15 mins after meal.. then saka q susundan ng isa pang gamot after ilang minutes. di na ko nasusuka..gnun lang pala dpat technique 😁