Obimin plus Multivitamins

Hi po. Anyone here taking same vitamins with me (Obimin Plus)? Ask ko lang po ano ang effect sa inyo? Kasi everytime I take the vitamins, nasusuka at nagsusuka talaga ako. Hope to hear from you fellow mommies. Thanks.

55 Replies

ako rin pagkatapos ko uminom, medyo nakaka suka pero nalagpasan ko ng hindi ako nagsusuka kasi sayang lng din nmn ang multivitamins pati pera na pinambili need namin yun ni baby 😆 going 9 months n po ako