Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko

Please reply baby rashes

Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko
35 Replies

momsh, patakan mo lang lagi ng milk na galing sa breast mo matatanggal din agad yan. Ganyan din si baby ko nagkakarushes hanggang sa leeg pero njbg pinalitan ko ung sabon niya.. kasi nagrecommend ung OB ko ng sabon pero di niya hiyang.. Kaya mas okay na hanapin mo ung hiyang ng baby mo na soap.. Sa akin kasi lactacyd for baby bath ang nakatanggal sa baby ko ng ganyan after 2 days na diretsong ligo.. Suggestion lang momsh.. lagi mong paliguan ang baby mo para matanggal yang rashes niya..

sa case ni baby, pinapalitan ni pedia ung bath soap nya to lactacyd. tapos mga 5mins before maligo, dab with lactacyd sa mga acne/rash nya. and sabi din po much better daw po ang nawasa na water panligo kesa sa mga galing jet matic/balon.. nilalagyan ko din po ng breastmilk ko noon si baby. Nawala din naman po sya. make sure na lang din na hindi overdressed si baby kasi baka naiinitan/pawis sya..yun kasi naobserve ko kay baby nun. kapag naiinitan sya, lumalabas mga ganyan..

ganyan din mii yung baby ku gatas ko pinunasan ko gamit bulak tpos cethapil pang moisturizer receta ng pedia...ngaun ok na nmalat na yung gnyan ni baby..iwasan mu mii yung mga malalansa,manok,iwasan mo din muna can food at noodles kasi yun cv saakin ng pedia..purong gulay lng inuulam ko..kaya ok ok na baby ko🙏

iba't ibang creams and soaps na ang naireseta sa baby ko, tapos mineral water lang pala ang makakapagtanggal nyan sa face nya. gumagamit po ako ng cotton balls or wash cloth lalagyan ng warm wilkins at idadab sa affected areas. use as often as needed. mga 3 days lang, clear na ang skin ni baby

try mopo every paliguan si baby is patakan mo ng lactacyd ung water na ipapaligo sa kanya., wag po i direkta sa balat ni baby ung lactacyd mainit po kasi yun. tapos kahit johnson lang po ang ipag sabon sa kanya. ung baby kopo 1day lang nawala agad nung ginawa ko yan

turo po sakin ng pedia ng bunso ko huwag maglagay ng langis...kapapanganak ko lng po nong 17..nagkarashes dn si baby nong nsa hospital pa kami..dko na nlalgyan ng langis tapos ang pnangpapaligo ko lactacyd baby bath 2nd day plng ni baby sa house nawala na lhat

may ganyan din si baby ko kinabukasan pagkapanganak ko sabe ng pedia kusa daw mawawala araw araw daw paliguan tyaka paarawan. ginawa ko naman sya then nag aapply din ako ng Baby Acne from Tinybuds 3 days nawala agad mga ganyan nya then kuminis na🥰

Magkakaiba po ang skin ng baby nati mii. Normal lang na mag rashes ang baby, Pero itry mo po yung soducrem maganda po yun. Or cethaphil gamit po ng baby ko mga yan. So far okay na po yung rashes niya sa leeg.

Nag ganyan panganay ko before, kusa siyang nawala. Pero nakinig ako sa mama ko nun na ibabad ang milk mo sa face niya bago maligo. Pero yes, try mo pa din po mag pedia para mas safe.

ito sakin bigay sa ospital nawala paunti unti rashes ni baby. nilalagay ko yung rash cream every matapos maligo or magpunas (day and night) tapos yung cetaphil naman 3x a day ( day,afternoon,night)

2y ago

try niyo fin po palitan yung sBon ng lactacyd or cetaphil