Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko

Please reply baby rashes

Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko
35 Replies

try mopo every paliguan si baby is patakan mo ng lactacyd ung water na ipapaligo sa kanya., wag po i direkta sa balat ni baby ung lactacyd mainit po kasi yun. tapos kahit johnson lang po ang ipag sabon sa kanya. ung baby kopo 1day lang nawala agad nung ginawa ko yan