Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko

Please reply baby rashes

Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko
35 Replies

may ganyan din si baby ko kinabukasan pagkapanganak ko sabe ng pedia kusa daw mawawala araw araw daw paliguan tyaka paarawan. ginawa ko naman sya then nag aapply din ako ng Baby Acne from Tinybuds 3 days nawala agad mga ganyan nya then kuminis na?