Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko

Please reply baby rashes

Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko
35 Replies

sa case ni baby, pinapalitan ni pedia ung bath soap nya to lactacyd. tapos mga 5mins before maligo, dab with lactacyd sa mga acne/rash nya. and sabi din po much better daw po ang nawasa na water panligo kesa sa mga galing jet matic/balon.. nilalagyan ko din po ng breastmilk ko noon si baby. Nawala din naman po sya. make sure na lang din na hindi overdressed si baby kasi baka naiinitan/pawis sya..yun kasi naobserve ko kay baby nun. kapag naiinitan sya, lumalabas mga ganyan..