rashes sa mukha ni baby

Ano po puwede igamot para mawala mga butlig sa mukha ni baby ? Pati po sa leeg meron siya. Thanks po sa sasagot

rashes sa mukha ni baby
1 Reply

normal lang yan mams. You can try po palitan gamit nya baby bath baka hindi hiyang, wag din po iki kiss si baby sa mukha lalo yung may mga balbas bigote madali ma irritate mukha ng baby kasi sobrang sensitive. Sa hapon punasan nyo din mukha using cotton balls tsaka sa leeg. Mawawala din yan mamsh

4y ago

Cetaphil po gamit niya eh. Yung mga tita niya hilig siyang ikiss. Kahit minsan pag tulog , magigising n lang ko hinahalikan na siya. Ano po ipang pupunas, warm water?