Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko

Please reply baby rashes

Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko
35 Replies

momsh, patakan mo lang lagi ng milk na galing sa breast mo matatanggal din agad yan. Ganyan din si baby ko nagkakarushes hanggang sa leeg pero njbg pinalitan ko ung sabon niya.. kasi nagrecommend ung OB ko ng sabon pero di niya hiyang.. Kaya mas okay na hanapin mo ung hiyang ng baby mo na soap.. Sa akin kasi lactacyd for baby bath ang nakatanggal sa baby ko ng ganyan after 2 days na diretsong ligo.. Suggestion lang momsh.. lagi mong paliguan ang baby mo para matanggal yang rashes niya..