Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko

Please reply baby rashes

Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko
35 Replies

ganyan din mii yung baby ku gatas ko pinunasan ko gamit bulak tpos cethapil pang moisturizer receta ng pedia...ngaun ok na nmalat na yung gnyan ni baby..iwasan mu mii yung mga malalansa,manok,iwasan mo din muna can food at noodles kasi yun cv saakin ng pedia..purong gulay lng inuulam ko..kaya ok ok na baby ko?