Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko

Please reply baby rashes

Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko
35 Replies

iba't ibang creams and soaps na ang naireseta sa baby ko, tapos mineral water lang pala ang makakapagtanggal nyan sa face nya. gumagamit po ako ng cotton balls or wash cloth lalagyan ng warm wilkins at idadab sa affected areas. use as often as needed. mga 3 days lang, clear na ang skin ni baby