Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko

Please reply baby rashes

Mga moms ano po pdeng igamot sa rashes ni baby sa mukha at leeg? 19days pa lng po c baby ko
35 Replies

turo po sakin ng pedia ng bunso ko huwag maglagay ng langis...kapapanganak ko lng po nong 17..nagkarashes dn si baby nong nsa hospital pa kami..dko na nlalgyan ng langis tapos ang pnangpapaligo ko lactacyd baby bath 2nd day plng ni baby sa house nawala na lhat