ASWANG

Naniniwala po ba kayo sa aswang? kasi tuwing 2-3 pm ng madaling araw nagigising ako hndi naman ako nagugutom tapos naninigas yung tiyan ko? tas one night nagising ako init na init ako eh samantalang malamig na yun kasi naka no.3 na electricfan and madaling araw na din yun. tas nag palit ako ng black na damit ayun nakatulog ako ng mabuti hanggang umaga?diko alam tuloy if totoo nga na may aswang or wala

35 Replies

Nung 3 or 4 months ako, sa bahay ng asawa ko, lagi din akong init na init at palagi ako nagigising ng madaling araw, putol putol talaga, as in matutulog ako ng 8, tpos mggising ako ng 12am, at around 2-3am.. pero para sa akin Kasi normal Lang Yun.. pinaka sandigan ko talaga ay si God, totoo ang mga masasamang elemento, at totoong may mga dyablo sa paligid,, pero kapag nanalig ka Kay God, baliwala silang lahat, pinakamakapangyarihan sa lahat si God .. kailangan Lang din talaga ang faith mo.. pero Yung asawa ko, malakas din ang pakiramdam pag nagigising ako, kapag may naririnig syang kaluskos o ingay sa taas, lumalabas sya,, at tsaka yung byenan ko din gusto nya maglagay akong asin bawang sa bintana which is di ko ginawa.. pag ginawa ko kasi yun, parang di din ako nagtiwala sa Diyos.. ang Diyos ang nagbabantay samin ng baby ko, hanggang ngayon na 7months ako.. tiwala Lang... Ayun lang po, shinare ko lang ☺☺☺

4y ago

Tumataas kasi ang body temperature ng buntis kaya double init ang feeling natin..

ako dn po ndi nanininiwala 0ero same po ng nararamdaman ko ung ngyayare s mga nag cocomment dto , tuwing 2am to 3 am dn po ako gcng n sobrang skt ng tyan ko , ndi ko alam ang ggwin , lgi akong init n init , ung husband ko , lging balot dhl s sobrang lamig ngaun ng clima , pero ako , hlos mag tanggal n ng dmt , tas d ko alam kung pno ako pupwesto pra ndi sumakt ang tyan ko , ntatakot dn ako kse mlapit s hinihigaan ko , open ung bintana lampasan s bubong , wla nman akong naririnig n ingay or kaluskos peroiba tlaga ung likot n baby pag 2am to 3am , hanggang ngaun , kya sbi ko s husband ko , bili kme ng kurtina n red , ayaw daw kse ng aswang ng red , ndi ko alam kung totoo pero itatry ko , bka nga inaaswang lng ako kya ndi ako mapakale pag madalim araw

Omg.. hndi ako nainiwala jan, pero kanina mga mga 2am naiihi ako at nagising akong pawis na pawis pero mga anak ko nakakumot at asawa ko malamig daw, then pag tayo ko dahil iihi nga po ako nagbagsakan ang mga gamit sa ibabaw ng ref na hindi nmn nangyayari tlga may pusa na pumasok samin na nasa ibabaw ng ref although nakikita ko na sya madalas sa labas dahil nagaabang ng mga tinik pero di ko kilala ang pusa na yun.. mejo nabasa ko ksi dito na isa din ang mga pusa sa nagbabantay sa mga masasamang elemento. 38weeks preggy na ako.. kanina ko lng naexperience ang ganung pangyayari... 😓 di nmn ako natakot or what so ever...

ako first time mom ngayon 13 weeks pregnant pa lang Dami ko nang nararamdaman especially pagpatak ng 11pm to 3am di talaga ako nakakatulog Sa mga lakas na lagabog na di ko Naman naeexperience before. tas Yung Pusa Namin jusko ibang iba nagiging aggressive sya masyado kaya Minsan kung ano ano naiisip ko biruin mo ba Naman madaling araw na biglang magngingiyaw Sa may tabihan ko tas lalapit Sa may hita ko o kaya Sa tiyan ko. 😅 kaya di talaga ko natutulog nang di nagdadasal Sa ganung paraan kase nagaan pakiramdam ko

Hndi ko pa na experience ung dalawin ng aswang pag gabi. Pero dti may bumili smin sa canteen nmin na babae, na first time ko lang makita. Iba ang aura nya tlga, gusot ang buhok maitim at mataba. bgla akong nahilo at nabingi, bgla na ako bumagsak buti nndon mama ko tpos katulong nmin sa canteen. Pero after that nag pacheck up ako and low blood daw ako sabi ng midwife. Di ko alam kung coincidence lang ba yun. Or may factor siya. Di kasi kmi naniniwala ni mama sa aswang, pero naniniwala kmi sa bati.

Aq po madaming beses nakaexperience nung pinagbubuntis ko yung panganay ko. ang gnawa po ng mommy ko inanatay ang 12 ng tanghali eksakto then naghagis ng asin sa bubong ng bahay. then pag lumalabas po aq may asin at palito ng posporo aq sa bulsa. minsan pa may maliit aq n bala ng baril sa gamit na may pulbura pa. tapos pag tutulog kami may gunting po aq katabi, yung asawa ko pag katabi ko pinapatunog ang gunting na parang manggugupit. syempre po lage din ako nagdadasal.

In some areas lalo na pag province totoo yun, pero kht sa manila madami dn e kaya naniniwla tlga ako jan kapit bahay lng kse namen dto ang aswang 😂 sounds like joking pero totoo sya kaya lage ako my katabing pangontra. Balisa dn ako pag hndi itim sinusuot ko. Try mo itayo ang walis tingting sa labas ng pintuan nyu sis twing matutulog kana pero baliktad dapat pagkatayo mo sa walis, ang hawakan dpat ang nkalapat sa sahig

5y ago

oo nga sis ginagawa ko yun

Totoo yun Sis kase marami na ring mga nadayo d2 satin sa Manila ako nga yung 2nd baby ko inaaswang ako lagi sa Dasmarinas Cavite un ah evry 1am to 4am palakad-lakad sa bubong ng bahay ng Sis ko,me katabi ako laging walis tingting,bawang nd itak kse la d2 hubby ko nun that time.Nakakatulog lang ako pg nawala na ng bndang 4am.Nawala lang un nung makapanganak na ko la ng naglalakad sa bubong nila.

In provinces meron yan.. and talking about that.. yung neighbor namin nag chat tlga sa akin kasi may naramdaman yung papa nila na may dumapo sa kanilang bahay tapos prang gigil na gigil dw yung aswang.. ayun nagbigay sla ng advice kung ano dapat ilagay chaka suotin. Kasi tayu mga buntis di nakakafeel nyan exept sa mga taong nkapaligid sa atin ang nakakbantay

Noon d dn ako naniniwala sa aswang until ako mismo at asawa ko ang nakaramdam .. 3 to 4 months naggcng ako ng 2-3am may nakatok sa dingding ng kwarto namin .. nagsusuot dn ako ng black shirt kasi ndi daw nakikita ng aswang pag nakaitim. Nawala sya for a week or 2 ata yun tas ung buntis sa tapat namin nakunan ndi kasi sya naniniwala sa aswang ..

4y ago

Momsh,sakin naman everynyt ngi²sing aq around 2am-4am pro wala naman po aq nararamdamn.na wewewe lng aq .kht init n init n dn ung katawan ko.inisip q baka its normal n mgcng ng mga gnun oras dhil naiihi k lng.