aswang..

Totoo po ba na inaaswang ang mga buntis? kasi kanina nagbabantay po ako tindahan, tapos ang daming atangya, ibig sabihin daw po may aswang. Naniniwala po ba kayo dto?

4 Replies

Tanong ko ah, MAY ASWANG BA SA BIBLE? only in the Philippines!! Hahahha! It is just your wild imaginations and hallucinations. IniiStress nyo sarili nyo lalo na si baby kaya yung iba nalalaglagan dahil sa maling paniniwala. Wag nyo isisi sa Aswang yung pagiging duwag! WALANG ASWANG SA BIBLE! Sa pinas lang hahahahahhahaha.

5y ago

Kaya nga may concern na nagtatama sa paniniwalang baluktot... SEEK FOR THE TRUTH nga ang sabi sa Bible eh tapos kayo naniniwala sa bagay na di totoo.. Paniniwalang wala sa Bible.. WALA kahit anong gawin mong pagsaliksik WALANG ASWANG.. Modern na tayo at ang technology pero WALANG KAHIT ANONG PROOF para patunayan to.. Andami dami ng high tech cameras palagay mo walang nagiimbestiga tungkol dito? Isip nyo kasi sarado!

for me totoo sis. nung una hindi ako naniniwala pero nung nangyare sakin sa province namin nakakatakot. buti nalang wala nangyaring masama samin ni baby ko. ingat na ingat ako nun. wala naman masama kung susundin yung mga nakakatanda. 😊

5y ago

Aswang siguro sya ms. Anne galit na galit eh hahaha

I'm a manila girl pero naniniwala ako sa aswang lalo na nung nagbubuntis ako kasi wala naman mawawala kung maniniwala ka and para makaiwas na din kung totoo man.

Ano yung atangya?

5y ago

maliit na insekto lang sya na sobrang baho