ASWANG

Naniniwala po ba kayo sa aswang? kasi tuwing 2-3 pm ng madaling araw nagigising ako hndi naman ako nagugutom tapos naninigas yung tiyan ko? tas one night nagising ako init na init ako eh samantalang malamig na yun kasi naka no.3 na electricfan and madaling araw na din yun. tas nag palit ako ng black na damit ayun nakatulog ako ng mabuti hanggang umaga?diko alam tuloy if totoo nga na may aswang or wala

35 Replies

In provinces meron yan.. and talking about that.. yung neighbor namin nag chat tlga sa akin kasi may naramdaman yung papa nila na may dumapo sa kanilang bahay tapos prang gigil na gigil dw yung aswang.. ayun nagbigay sla ng advice kung ano dapat ilagay chaka suotin. Kasi tayu mga buntis di nakakafeel nyan exept sa mga taong nkapaligid sa atin ang nakakbantay