aswang

naniniwala po ba kayo sa aswang? kasi kagabe init na init ako. pag tingin ko sa bintana may nakatambay na pusa.

27 Replies

yes po momshie.. ako po naniniwala ako... dahil nung first pregnancy ko... andun kami sa bahay ng hubby ko ang sabi saken ng mga kapatid nya twing nandodoon daw kame palage lumalabas at umuungol yung pusa sa labas pero pag wala kami doon wala naman daw yung ganung pusa... isa pa po during pregnancy ko nun pumasok ako ng cr para maligo tapos iba talaga pakiramdaman ko dun sa pusa kasi sobrang lakas ng pag ungol nya nung nasa cr ako kaya lumabas agad ako nun... kinabukasan po nagkagulo yung mga kapit bahay nagtanungan sila kung may buntis ba sa bahay ng asawa ko kasi ilang bahay po yung napakinggan nila na may parang tumatawid sa bubungan nila... at may iba pa din kasing buntis sa kalapit na bahay... kaya ginawa ng mga kapatid ng asawa ko nilagyan nila ng asin yung bintana at pinto pati sa cr nagsabit din ng rosary sa pinto... ingat nalang po tayo momshie... totoo man po o hindi palage tayo mag ingat... yan po experience ko... na share ko lang po kasi laking takot ko din nyan nung time na yun... ps. lage ka po pala mag suot ng pulang damit lalo na sa pagtulog

yes..dati di ako naniniwala sa aswang..pero nung nagbuntis ako sa panganay ko malaki na tyan ko nun...around 9 or 10pm gcng pa kami lahat nanonood kami ng tv nakatihaya ako nun bglang may lumagabog sa bubong namen..ndi mu masasabing malaking pusa kasi alam namen yabag ng pusa sa bubong at yabag ng tao...dahil medyo manipis bubong namen nayuyupi yung mismong inaapakan nung nsa bubong namen..tapos kutkot xa ng kutkot sa bubong namen na oara hinahanap kung san banda yung tyan ko..maya maya lumipat xa sa mismong tapat na talaga ng tyan ko..parang gigil na gigil sa pagkutkot sa bubong hanggang sa may dumaan kasi tabing kalsada lang bahay namen nun bgla nawala yung ingay sa bubong namen..buong pamilya ko nakasaksi nun..nagkatinginan lang kami sa nangyari pero di naman ako natakot...

Yes po s probinsya ng asawa ko madami dun since bukid po talaga madaling araw may malakas kng huni n maririnig sv nila sawang dw un pero never p akong nakakita ng aswang😅 pero naniwala lng ako n meron talaga nung ng buntis ako ng panganay ko every night pg patak ng 6 pm my baboy kming naririnig s silong ng bahay since sahig n kawayan ang bahay namin nun wla nman kming alagang baboy khit kapitbahay wla nmn cla bwal mg bitaw ng baboy kc madami pananim s paligid ngtaka ako kc tuwing gabi lng kmi nkakarunig ng huni nun kaya di nku nalabas pg ganun bantay sarado din nila ako. My time n inaabangan nila ung baboy pero di nmn ng papakita

May nabasa akong article sis ang pusa kaya malapit daw sayo is pinoprotektahan ka daw sa kahit anong masamang spirits or multo at naniniwala po ako dun kasi nung buntis ako lagi ako nananaginip ng masama tapos pag nagising ako makikita ko sa labas ng bahay ang daming pusa dati naman walang pusa samen. It means binabantayan ka daw nila. :)

5y ago

Natatakot nman ako sa pusa..hehee Naglalakad kmi ni hubby madaling araw papasok sa work..biglang may humarang na pusa. Pinapaalis ni hubby..hinabol lalo kmi.

nung nalaman namin na buntis nako, pinagawan ako agad ng pangontra, isang bala, tatlong pirasong maliit na butil ng bawang, pitong ulo ng posporo tapos tuyong bunga ng talampunay, binalot ko sa pulang tela. tapos lagi ko lng siya suot sa may tyan. Mahirap na baka maamuyan.

Yes po kasi sa panaganay q naka expirience na asawa q mismo nkita nia humapay un puno ng bayabas sa lupa gayong wla nmn hangin then my naririnig kmi mga ungol na para gutom or hayok na hyok sa dugo or laman,. Sobra takot q tlga

Sabi sabi nga..pag naiinitan may aswang dw. E mainitin nman talaga ang mga buntis. Pero naniniwala dn ako Kasi sa probinsya ganun pero dto Manila Kunti lang cguro Aswang heheh. Kaso dedma lang.. Always pray lang.

Sis don' forget to pray na lagi kayong samahan at ingatan ng Dios. Huwag ka pong magpaniwala sa mga kwento ng tungkol sa aswang, kung may pananalig ka sa Dios lagi mong hilingin na ilayo kayo sa masasamang espirito.

Baka nagpapalamig lang din yung pusa. 😅Wag po kayo magpastress. Kung di niyo naman paniniwalan mawawalan ng effect sa inyo yan. Kayo rin po ang papaapekto pag maniwala kayo

Nope. I have strong faith po never po ako naniwala sa mga aswang2 sa dami ko ng anak. inaantay ko pa nga sla sa madaling araw e kc di ako mkatulog lagi kaso wla man lng nagpakita😂

3y ago

True po siya nasa bible din po yan hehe pero pag may pananalangin niya, d ka lalapitan kasi demon din gumagawa niyan