ASWANG

Naniniwala po ba kayo sa aswang? kasi tuwing 2-3 pm ng madaling araw nagigising ako hndi naman ako nagugutom tapos naninigas yung tiyan ko? tas one night nagising ako init na init ako eh samantalang malamig na yun kasi naka no.3 na electricfan and madaling araw na din yun. tas nag palit ako ng black na damit ayun nakatulog ako ng mabuti hanggang umaga?diko alam tuloy if totoo nga na may aswang or wala

35 Replies

ako dn po ndi nanininiwala 0ero same po ng nararamdaman ko ung ngyayare s mga nag cocomment dto , tuwing 2am to 3 am dn po ako gcng n sobrang skt ng tyan ko , ndi ko alam ang ggwin , lgi akong init n init , ung husband ko , lging balot dhl s sobrang lamig ngaun ng clima , pero ako , hlos mag tanggal n ng dmt , tas d ko alam kung pno ako pupwesto pra ndi sumakt ang tyan ko , ntatakot dn ako kse mlapit s hinihigaan ko , open ung bintana lampasan s bubong , wla nman akong naririnig n ingay or kaluskos peroiba tlaga ung likot n baby pag 2am to 3am , hanggang ngaun , kya sbi ko s husband ko , bili kme ng kurtina n red , ayaw daw kse ng aswang ng red , ndi ko alam kung totoo pero itatry ko , bka nga inaaswang lng ako kya ndi ako mapakale pag madalim araw