ASWANG

Naniniwala po ba kayo sa aswang? kasi tuwing 2-3 pm ng madaling araw nagigising ako hndi naman ako nagugutom tapos naninigas yung tiyan ko? tas one night nagising ako init na init ako eh samantalang malamig na yun kasi naka no.3 na electricfan and madaling araw na din yun. tas nag palit ako ng black na damit ayun nakatulog ako ng mabuti hanggang umaga?diko alam tuloy if totoo nga na may aswang or wala

35 Replies

Totoo yun Sis kase marami na ring mga nadayo d2 satin sa Manila ako nga yung 2nd baby ko inaaswang ako lagi sa Dasmarinas Cavite un ah evry 1am to 4am palakad-lakad sa bubong ng bahay ng Sis ko,me katabi ako laging walis tingting,bawang nd itak kse la d2 hubby ko nun that time.Nakakatulog lang ako pg nawala na ng bndang 4am.Nawala lang un nung makapanganak na ko la ng naglalakad sa bubong nila.