Naniniwala po ba kayo sa Aswang

Naniniwala po ba kayo sa aswang? taga Rizal po kase kame, at pag madaling araw bigla nalang may kakalabog sa bubong o kaya sa sliding window namen. na parang may gustong magbukas. pati anak kong 3 yrs. old nagigising. nakunan na kase ako sa 1st baby ko dito din sa Rizal, wala masabing dahilan pati ang doktor kung bakit dahil ok naman lahat ng lab at ultrasound ko sabe ng iba baka na aswang daw. kaya natatakot ulit ako ngayon.

2 Replies

Taga probinsya po ako mommy at napaka common niyan dito. Yung mga relatives ng asawa ko talagang naniniwala po sila sa aswang. pero buong buhay ko hindi pa ako nakakita ng aswang. Pero mas mabuti Po Yung nag iingat tayo. Yung ginagawa po namin dito hindi ako nagwawala ng ginger/luya sa bulsa ko. Tapos yung gilid ng ding2x nilalagyan nila ng yung matalim na bagay na ginagamit mag harvest ng rice? sorry Po hindi Kasi ako masyadong marunong mag Tagalog. praying for your safety po.

naniniwala kami ng asawa ko. kasi sa first born namin nadanasan namin yun, then now on my 12 weeks may umaakyat na sa bubong namin na aso. maybe funny to some, pero I don't want to take the risk. 15 pesos lang naman ang asin at bawang. walang mawawala maniwala. kya may mga ninuno tayo kasi sila nadanasan na nila at ayaw nila madanasan natin kya pinag iingat tayo. I'm from Rizal too btw.