ASWANG

Naniniwala po ba kayo sa aswang? kasi tuwing 2-3 pm ng madaling araw nagigising ako hndi naman ako nagugutom tapos naninigas yung tiyan ko? tas one night nagising ako init na init ako eh samantalang malamig na yun kasi naka no.3 na electricfan and madaling araw na din yun. tas nag palit ako ng black na damit ayun nakatulog ako ng mabuti hanggang umaga?diko alam tuloy if totoo nga na may aswang or wala

35 Replies

Noon d dn ako naniniwala sa aswang until ako mismo at asawa ko ang nakaramdam .. 3 to 4 months naggcng ako ng 2-3am may nakatok sa dingding ng kwarto namin .. nagsusuot dn ako ng black shirt kasi ndi daw nakikita ng aswang pag nakaitim. Nawala sya for a week or 2 ata yun tas ung buntis sa tapat namin nakunan ndi kasi sya naniniwala sa aswang ..

4y ago

Momsh,sakin naman everynyt ngi²sing aq around 2am-4am pro wala naman po aq nararamdamn.na wewewe lng aq .kht init n init n dn ung katawan ko.inisip q baka its normal n mgcng ng mga gnun oras dhil naiihi k lng.