Chia sẻ dấu hiệu thai chết lưu tháng thứ 5

Mới đầu năm mà phòng của mh đã ảm đạm. Số là chị làm chung vs mh bị lưu thai khi đc 5 tháng, cả phòng cũn cố động viên, rủ chỉ ra ngoài cho khuây khỏa, mãi mới vực lại tinh thần đc. Chỉ có chia sẻ là mấy tháng đầu chỉ ngén nhìu, ko ăn uống gì đc, rồi từ đó mà thấy căng thẳng rồi mệt mỏi nên suy nhược của mẹ vs con. Đến tuần trc thì thấy đau bụng, đau lưng vs chuột rút, nghĩ là do bé phát triển. Nhưng đến lúc ra máu đi khám thì bsi nói thai lưu phải lấy ra. Mh nge mà buồn theo luôn. Phụ nữ mh mang thai khổ trăm bề cũn chỉ mong sinh con bình an

6 Các câu trả lời

Câu cuối của mom nói lên nổi niềm của tất cả bà mẹ luôn. Mang thai sợ nhất là con gặp vấn đề chứ bản thân mh có đau mấy cũn chịu đc. Mh có tìm hỉu cách phòng tránh thai chết lưu là mẹ bầu nên đi khám thường xuyên để bsi kiểm tra vs tư vấn những cách cải thiện tình trạng mẹ đnag gặp phải như nghén hay mệt mỏi. Mẹ nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí. Nếu nghén thì nên chia nhỏ bữa ăn, ăn những món nhẹ mùi, dễ tiêu nhưng đảm bảo dinh dưỡng, để con ko bị thiếu chất

Đúng rồi m à. Từ lúc mang thai cho đến tận khi đẻ ra rồi vẫn ko hết lo, lúc nào cũng chỉ mong con được khoẻ mạnh, không ốm đau, chứ cứ thấy con bệnh là sót lắm. Vì thế khi mang thai hay khi sinh rồi nếu cứ thấy có biểu hiện khác là phải đi khám ngay.

làm phụ nữ vất vả trăm bề.. có ng muốn có con lại k được, người có rồi thì bị sảy, bị lưu.. thương thay số phận người phụ nữ, mong các mẹ có một thai kỳ khoẻ mạnh và bình an..🥺🥺

phụ nữ đúng là khổ,k ai muốn điều này xảy ra cả mong là chị ấy sớm khỏe và lấy lại được tinh thần

mh đã trải qua và hiểu dc mang thai là cả một quá trình đầy sự lo lắng, hồi hộp và trông ngóng

cảm ơn mom