Chia sẻ về dấu hiệu sảy thai 6 tuần tuổi

Mh vừa đọc đc bài chia sẻ của 1 bạn về lưu thai 8w nên mh cũng chia sẻ thêm về các dấu hiệu lưu thai 6w tuổi để mọi người cùng tham khảo nha. Cũng như 8w thì 6w tuổi nếu các mẹ thấy đau bụng dưới, có cơn co thắt, chảy máu âm đạo, dịch nhờn ra nhìu và bất thường, chuột rút thường xuyên thì đó là những dấu hiệu của sảy thai nha. Các mẹ nên đi khám ngay, nếu bsĩ phát hiện các dấu hiệu doạ sảy thai thì mẹ cần phải nghỉ ngơi ngay, kiêng quan hệ vợ chồng, ăn các loại thức ăn mềm, tránh táo bón và uống thuốc theo chỉ định.

1 Trả lời

Để ko phải gặp dấu hiệu sảy thai 6 tuần tuổi này thì các mom nên tránh xa các khói thuốc lá, rượu bia, chất thải, chất độc hại trong môi trường. Bổ sung cho cơ thể các loại vitamin để đảm bảo một thai kỳ khoẻ mạnh. Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều trái cây và rau quả. Tập thể dục nhẹ nhàng khi mang thai. Đi khám thai theo định kỳ và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, sàng lọc cần thiết.