Chia sẻ biểu hiện của thai chết lưu

Mh chơi vs chị hàng xóm từ lúc nhỏ, lấy ck thì chỉ lấy trc mh 1 năm nên chị em có gì cũn chia sẻ kinh nghiệm vs nhau. Tuần r chỉ bị mất bé 9w trong bụng, ai cũng thương chỉ, động viên chỉ, may mà chỉ cũng suy nghĩ tích cực nên đỡ lo. Chỉ có chia sẻ vs mh là chỉ thấy buồn nôn nên mới thử thai r biết có bầu và cũn nghén luôn từ đó. Nhưng đến tuần thứ 9 thì ko còn nghén nữa, r thấy nhói nhói bụng dưới, chỉ thấy mệt nhìu vs ra dịch nhìu hơn bth. Lúc ck chỉ đưa đi khám thì bsi đã nói thai bị lưu r cm ạ

2 Các câu trả lời

Biểu hiện của thai chết lưu ở những tuần đầu thì cũn khó nhận biết do thai còn mới chưa có dấu hiệu rõ ràng nên cm cần theo dõi kỹ cơ thể, có gì bất thường thì đi khám ngay ko nên chần chừ để còn kịp xử lý. Ngoài các dấu hiệu như chị bạn kể thì mh thấy cm khác có chia sẻ thêm là chuột rút thường xuyên, ra máu âm đạo vs co thắt tử cung nữa á

mình thì bị ra máu ở tuần thứ 8