Chia sẻ về trường hợp thai lưu không đau bụng

Mh vừa đọc đc những chia sẻ của 1 bạn bị lưu thai vs dấu hiệu ra máu và đau bụng. Mh cũng muốn nói về trường hợp của mh là lưu thai nhưng ko hề có cơn đau bụng để cm cảnh giác hơn nha. Thường những triệu chứng rõ ràng như ra máu và đau bụng chỉ xuất hiện khi thai đã lớn nhưng vào những ngày đầu thai kì, khoảng tuần 1-12 của thai kỳ thai vẫn còn nhỏ thì các triệu chứng sẽ nhẹ hơn thậm chí là ko cảm nhận đc.

5 Các câu trả lời

Thật sự thai lưu có bị đau bụng ra máu không thì là có nha cm. Còn như bạn chia sẻ là tg đầu thai kì nên triệu chứng nhẹ thôi nè. Còn từ tam cá nguyệt thứ 2 trở đi thì sẽ có những cơn đau bụng kèm theo chuột rút dữ dội thường và lượng máu kinh ra nhiều. Nên từ khi biết mang thai cm nên đi khám thường xuyên và làm đúng những chỉ định của bsi để có 1 thai kì khỏe mạnh nha

đã từng trải qua, cảm giác bây giờ vẫn sợ

khá nguy hiểm,chúc mom sớm có tin vui trở lại

chia buồn cùng m, cảm ơn m đã chia sẻ ạ..

mình thì k đau bụng nhưng bị ra máu