Dấu hiệu thụ thai sau 5 ngày quan hệ là gì v các mom?

Mh và ck qan hệ vào ngày rụng trứng để nhanh có thai đến ngay đã đc 5 ngày r. Dạo này mh thấy hơi nhạy cảm vs một số mùi như cá, mực, mấy loại hải sản tanh ấy...Ngực mh có cảm cảm giác căng tức, đầu vú hay sưng lên và hơi ngứa dù mh ko mặc áo lót khi ở nhà. Ko biết có phải do mh bị tâm lý nôn có con ko vì chứ cũn mới đc có 5 ngày thôi. Các mom có kinh nghiệm chia sẻ vs mh đi ạ

Dấu hiệu thụ thai sau 5 ngày quan hệ là gì v các mom?
8 Các câu trả lời

Đúng là mới có 5 ngày thì dấu hiệu có thai sẽ ko rõ ràng nhưng ko có nghĩa là ko có vs các mẹ có cơ thể nhạy cảm như mom. Thường thì khi có thụ thai cơ thể sẽ thay đổi nhìu trong đó có nghén và ngực căng, ngứa đầu vú giống mom v đó, mom để ý xem có ra máu và đau vùng bụng dưới ko nha. Tầm này thử que thì vẫn còn sớm nên đợi thêm vài ngày nữa. Nhưng nếu mom muốn biết sớm có thể làm xét nghiệm máu để biết chính xác nha

Đúng là mới có 5 ngày thì dấu hiệu có thai sẽ ko rõ ràng nhưng ko có nghĩa là ko có vs các mẹ có cơ thể nhạy cảm như mom. Thường thì khi có thụ thai cơ thể sẽ thay đổi nhìu trong đó có nghén và ngực căng, ngứa đầu vú giống mom v đó, mom để ý xem có ra máu và đau vùng bụng dưới ko nha. Tầm này thử que thì vẫn còn sớm nên đợi thêm 5,6 ngày nữa. Nhưng nếu mom muốn biết sớm có thể làm xét nghiệm máu để biết chính xác nha

Từ 7 đến 10 ngày chậm kinh thì thử que sẽ chính xác hơn á mom. Nhưng những triệu chứng mom có đều là dấu hiệu mang thai đó mom, chắc do cơ địa mom nhạy cảm nên có thay đổi thai sớm nhưng bây giờ thử que nồng độ hCG chưa cao thì que cũn ko hiện rõ. Một số dấu hiệu khác mom thử để ý xem có hay ko nha, mom đi tiểu thường xuyên hơn và có ra 1 ít máu gọi là máu báo thai á mom

mom đợi thêm vài hôm nữa xem sao rồi mua que thử thai về thử cho chắc nè

Mom đợi thêm vài hôm nữa xem sao rồi mua que thử thai về thử cho chắc nè

đợi vài hôm nữa mua que thử nè m

chúc m được như ý muốn nhé

chậm kinh là thử que đi m