Thai lưu có bị đau bụng ra máu không?

Mh đã từng bị sảy thai khi con đc 3 tháng, mh xin chia sẻ 1 chút kinh nghiệm của bản thân vì mh thấy có nhìu mom thắc mắc là thai lưu sẽ ntn. Dấu hiệu đầu tiên mà mh cảm nhận đc là ra máu, mh nhớ là nó màu nâu đen hoặc đỏ sẫm. Tiếp đến là đau nhói bụng vs cường độ tăng dần. Lúc đi khám thì bsi chẩn đoán mh đã bị lưu thai. Cho nên khi mang thai cm thấy 2 dấu hiệu này thì nên đi khám ngay để đc điều trị kịp thời nhé.

2 Các câu trả lời

Mh cũng đồng cảnh ngộ vs mom. Hồi mới mang thai mh ngén nhìu lắm, nhưng ráng ăn cho con chứ ko dám bỏ bữa. Nhưng đến 1 bữa mh ko thấy nghén nữa, cứ nghĩ là qa giai đoạn nghén r nhưng ngẫm thì thấy chưa hết 3 tháng s lại hết sớm v. Sau đó thì mh ra máu và đau bụng như mom, mh đi khám bsi cũng nói thai bị lưu r. Vì thế mh thêm 1 dấu hiệu thai lưu là mất nghén đột xuất nha cm

mh đã từng như thế, cảm ơn mom đã chia sẻ