Chia sẻ dấu hiệu thai chết lưu ở tháng thứ 8

Mh bị mất con lúc thai đc 8 tháng do nhau bong non vì nhau thai tách sớm khỏi thành tử cung, bây giờ mh đã ổn định về sức khỏe cũn như tinh thần nên mh muốn chia sẻ vs cm về những dấu hịu mà mh từng gặp để mn có thể kịp thời xử lý. Lúc đó mỗi ngày mh đều theo dõi cử động của bé nhưng đến 1,2 hôm đó mh thấy bé cử động rất ít, tính để hôm sau đi khám thì mh lại đau bụng vs lưng dữ dội, sau đó là chảy máu âm đạo. Mh đi khám ngay thì bsi nói mh bị sảy r. Cho nên khi thấy bé ít cử động thì cm nên đi khám ngay

10 Các câu trả lời

Bầu bí đúng là k nói trc dc điều j, mom dc đến tháng t8 rùi mà vẫn bị lưu thai muộn thương quá đi. Kn của m khi bầu bí là luôn phải đếm cử động thai hàng ngày, sa định kỳ theo lịch hẹn của bsi để phòng ngừa sớm mọi vde có thể xảy đến với em bé vì con ở trong bụng đâu thể bít dc những j diễn ra. Có dấu hiệu bất thường đau bụng, ra máu, rỉ ối, buồn nôn, chóng mặt, đau đầu, phù nề thì k bao giờ dc chần chừ mà phải vào viện càng sớm càng tốt

Chia bùn cùng mom và cảm ơn những chia sẻ của mom. Mh có tìm hỉu thì thấy nguy cơ tìm ẩn của việc này là do các chấn thương vùng bụng bầu. Mẹ bầu trong độ tuổi lớn hơn 35 hoặc dưới 20 khi mang thai. Mẹ bầu bị béo phì, huyết áp cao và bệnh tiểu đường, cùng với bệnh lupus, bệnh thận và một số rối loạn đông máu. Các mẹ bầu nào trong các trường hợp này thì nên đi khám thường xuyên và theo dõi cơ thể thật cẩn thận

chia buồn với m nhé một nỗi đau khôn xiết một bài học lớn cho các mẹ bầu thg xuyên đếm cú đạp của bé rất qtrong

chia buồn cùng m và gia đình.. vì thế bầu mà thấy có bất thường thì k nên chủ quan..

Chia buồn cùng Mom. Cố gắng lên oy con sẽ về Mom nhé ❤

chia buồn cùng m và gđ nhé. cố gắng lên nha m

chia buồn với mom. cố gắng lên mom nhé

chia buồn cùng mom nha

cố gắng lên nha m

chia buồn cùng m.