Thử que là cách phát hiện có thai sớm nhất phải k ạ?

Mấy mom thông thái giải ngố dùm e để biết có thai thì thử que là biết sớm nhất hay sao ạ? Lúc mấy mom có thai thì dấu hiệu nào xuất hiện đầu tiên? Vợ chồng e canh ngày qhe để có thai, mà e mua sẵn 2-3 que để nhà rồi bị chị ck nói mua chi sớm, để có máu báo thì hãy mua, là sao mấy mom, phải có máu báo mới thử thai được ạ?

Thử que là cách phát hiện có thai sớm nhất phải k ạ?
10 Các câu trả lời

K hẳn đâu mom, có ng có dấu hiệu này, có ng có dấu hiệu kia, có ng còn bầu mà bụng to mới biết ý :D. Như mình mang thai lần đầu thấy chậm kinh nên thử que đã lên 2v và đi khám luôn, còn lần sau chưa đến kì nhưg ngực đã căng tức, người nôn nao, khó chịu, mấy hôm sau thì có máu báo mà mình lúc đấy ngố tàu còn cứ nghĩ là máu kinh, mãi k thấy ra nhiều cứ tưởng bị rối loạn. Chậm mất hơn 10 ngày thử thai mới biết đó

Mh thì lúc nào cũn cảm thấy nóng nực, rồi bực bội, khó chịu lắm. Mà xui là ngay mùa nóng nên cứ nghĩ do thời tiết ko à. Rồi sau đó là đau đầu, chóng mặt, đến lúc buồn nôn là thấy nghi nghi r và cuối cùng là trễ kinh thì xác định luôn. Qe thử thai thì sau 7 ngày chậm kinh là mom có thể thử nhưng tốt nhất là đợi 10 ngày cho nồng độ nước tiểu cao sẽ có kết quả chính xác hơn

t nghén, nôn và buồn nôn trước cả khi trễ kinh, sau khi trễ kinh 5 ngày t mới thử thì vẫn chỉ lên 2 vạch 1 đậm 1 mờ. T nghĩ do thời gian thụ thai và cơ địa từng người mà biểu hiện khác nhau hoặc ko có biểu hiện. Cứ trễ kinh khoảng 15 ngày đi siêu âm cho chắc m ạ. Còn thử thai thì bắt đầu thử từ lúc trễ kinh 5 ngày là nhiều người đã thấy 2v rõ ràng m nhé

Cũng tùy người, tùy thời điểm qhe đó mom. Vd như ai mà kì kinh đều thì dựa vào chu kỳ, nếu thấy trễ kinh là biết có thai. Rồi có người sẽ có trực giác tốt, kiểu thấy khang khác trong người, mệt mỏi uể oải, ngực căng căng như tới tháng, máu báo thai thì cỡ sau 7 ngày qhe mới thấy nè. còn thử que là cách để khẳng định có hay chưa.

mom sẽ thấy buồn tiểu nhiều, hai bầu ngực căng tức; thân nhiệt tăng nhẹ; ra huyết báo rất ít vùng âm đạo; trễ kinh; da mặt bị sạm, nám hơn bình thường; đầu vú nổi rõ các hạt (gai gạo), mom sẽ thấy buồn nôn nữa

tùy cơ địa mỗi người ạ, như e đúng trễ kinh 2-3 ngày thử que là lên cũng đậm đậm rồi, 2 tuần sau đi khám là có tim thai luôn rồi ạ. Dấu hiệu thì chỉ có đau ngực thôi à. chúc gđ mình sớm có tin vui

Dạ cũng không hẵng đâu mom bữa e còn phải sét nghiệm máu mới biết mình mang thai chứ thử que với siêu không thấy luôn ! Bé mới một tuần tuổi e biết rồi !

tuỳ người thôi nha m.còn muốn thử thì sau khi trễ kinh 7 ngày mình thử vào buổi sáng là chính xác nhất nè m oi

đúng rồi m ạ thử que là tiên quyết sau chậm kinh khoảng 10 ngày nhé còn máu báo thai k phải ai cũng có đâu m

cũng tùy ak m, mh chậm kinh là thử liền. hi. còn máu báo đâu phải ai cũng ra