ra khí hư màu nâu có phải mang thai không cm?

#cmtư vấn #kinhnghiệm Tháng trc 2vc có qh quanh mấy ngày rụng trứng ý, e cũng mua sẵn que thử thai rùi, đợi chậm kinh là test lun mà từ qua e đã thấy ra khí hư màu nâu, đặc, dính nhưng k đau bụng hay khó chịu j, sáng nay ngủ dậy lại thấy ra tiếp mà có xíu xiu thôi chứ k nhìu. k bít là máu kinh ra sớm hay máu báo thai nữa cm, e vừa dùng 1 que thử vẫn chỉ có 1v thui

ra khí hư màu nâu có phải mang thai không cm?
10 Các câu trả lời

Theo kn của m thì khả năng cao là máu báo thai đó, nếu là máu kinh thì sẽ ra nhìu hơn, bế kinh, rong kinh kiểu j cũng đau bụng, viêm nhiễm thường đi kèm ngứa ngáy, khó chịu mà khí hư có mùi hôi ý còn máu báo thai hay xh trong khoảng từ 6-14 ngày sau khi qh, tức là trc kỳ kinh, ra ít lắm, khoảng 2-3 ngày là hết. Mom đợi qua hẳn kỳ kinh 5-7n rồi hẵng thử que lại cho chắc

Máu báo thai thì chỉ ra chút đỉnh và k kéo 2-3 ngày như máu kinh. Mom xem còn ra nữa k thì sẽ biết máu báo hay hành kinh. Mà tốt nhất là mom đợi trễ kinh 5-7 ngày hãy thử que, giờ 1 vạch là thử sớm đó. Chờ trễ kinh hãy thử nè mom. Nếu mà khí hư có màu nâu kèm theo mùi hôi khó chịu và các biểu hiện như đau bụng, mệt mỏi,… là bị viêm nhiễm nhe

1v thì chưa có Mom. Để chắc chắn đợi thêm vài ngày nữa thử xem ntn Mom

mom đợi thêm vài ngày nữa thử lại cho chắc nhé

mom để trể kinh thử lại quen xem sao hén

chờ vài hôm nữa thử lại m

Khi nào trễ hãy thử momm oi

chờ vài hôm nữa xem m

Chờ ít hôm kt lại xem

trễ kinh đã m..