mấy chị ơi thời gian sớm nhất để biết có thai là mấy ngày ạ?

sau qhe thì bao lâu mình sẽ biết đc có thai hay chưa vậy mấy chị ơi? e với ông xã qhe ngày rụng trứng thì trễ kinh 3 ngày thử que đc chưa hay phải đơi thêm 1 tuần nữa, hay cần chờ các dấu hiệu khác nữa ạ? que này e thử sau qhe 7 ngày mà mờ căm luôn

mấy chị ơi thời gian sớm nhất để biết có thai là mấy ngày ạ?
8 Các câu trả lời

Theo m đọc trên các tài liệu thì mom sẽ thấy máu báo thai sau 5 ngày quan hệ nhé, cỡ 75% mẹ bầu sẽ thấy dấu hiệu này. Âm đạo chỉ chảy chút máu thôi, nên có khi mình k để ý là k biết luôn. Máu thường có màu hồng nhạt, mom sẽ thấy đau bụng và nhói nhói căng tức phần ngực. núm vú của mẹ bầu sẽ bắt đầu to ra và quầng vú sẫm màu hơn.

mới trễ kinh 3 ngày thì còn hơi sớm để thử thai ak mom, nên đợi thêm 1 tuần nữa để nồng độ hcg tăng cao rồi thử lại xem sao nha. Theo mih biết tường nếu trễ kinh 5-7 ngày sau qh mom để ý cơ thể mình có mấy triệu chứng như ngực căng, đau lưng, ra máu báo, đi tiểu nhiều thì mấp mé khả năng cao là dính bầu r á ^^

Giờ chỉ có xn máu là biết chính xác nhất còn tầm này thử que thì chưa lên đâu. 2vc mom qh vào ngày rụng trứng thì khă nawg đậu thai khá cao nên cũng đừng sốt ruột quá. chờ thêm 1 tuần nữa mà thấy hơi đau lưng, đau bụng, ngực căng cứng hoặc buồn nôn, khó chịu thì thử thai kiểu gì cũng thấy rõ 2v cho xem

Mới qh 7 ngày còn sớm quá mom, cứ tự nhiên đi để trễ kinh roiif hẵng thử mom ạ

đợi thêm 1 tuần đi m chậm 3 ngày que thử chưa lên đâu

chờ thêm 1w nữa thử lại m

đợi thêm tuần nữa đi m

chờ 1w nữa xem m