Có thai thử que rụng trứng lên mấy vạch v các mom?

Các mom cho e hỏi que thử rụng trứng có thử thai đc ko? Hqa e tính đi mua que thử thai mà lẩn quẩn lại quên mất, qa 6g ko có cửa hàng nào bán mà nhà còn mỗi mấy cái que thử rụng trứng e mua để canh ngày qan hệ. Nên sáng nay e đã lấy que rụng trứng để thử và thấy hiện 2 vạch v là có thai hay ko v các mom? Có mom nào cũn thử bằng qe rụng trứng như e ko ạ?

Có thai thử que rụng trứng lên mấy vạch v các mom?
7 Các câu trả lời

Mh chưa thử bao giờ. Nhưng mh nghĩ qe thử rụng trứng mục đích là xem trứng đã rụng chưa. Mà có thai thì tất nhiên trứng đã rụng và thụ thai thành công nên que thử rụng trứng mà hiện 2 vạch thì chắc là mom có thai r. Nhưng vì qe thử rụng trứng dùng để thử nồng độ hormone LH trong kinh nguyệt. Còn que thử thai thì thử hormone HCG – do nhau thai tiết ra. Nên mh nghĩ mom nên thử bằng que thử thai để chắc chắn hơn nha

Mặc dù hình dáng gần giống nhau và đều thử bằng nước tiểu nhưng tên gọi 2 qe khác nhau và chức năng của nó cũn khác nhau, 1 cái thử hormone LH còn 1 cái kiểm nồng độ HCG nha mom. Mom nên thử bằng qe thử thai cho chính xác, tránh việc báo sai kết quả khiến mom ko chuẩn bị kịp làm ảnh hưởng đến em bé như uống thuốc hay dùng các chất có cồn, cafein

Phải dùng đúng chức năng mom ơi, que thử rụng trứng để kiểm tra chu kỳ, khi nào trứng rụng chứ k dùng để thử thai đâu. Que thử rụng trứng nó nhận biết bằng nồng độ hormone LH để đo được là trứng rụng hay chưa. Còn que thử thai thì dùng để phát hiện sự có mặt hormone HCG, khác nhau nên k thay thế đc mom ơi. cần mua que thử thai nha.

mình chưa dùng nhưng nghĩ là ko đc đâu mom, 2 chức năng khác nhau mà

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

2y