E thấy ra máu báo thai nhưng thử que 1 vạch

E thực sự mong có bé trong tgian này nên đã tham khảo cách dễ thụ thai, rồi canh ngày rụng trứng để qhe. Đến nay e thấy quần lót dính ít dịch hồng, theo dõi lịch thì còn gần 1 tuần nữa mới tới chu kỳ, e đoán là máu báo thai nên mừng lắm mua que thử. Nhưng sao thử mấy cái vẫn chỉ ra 1 vạch. Vầy là sao các mom? e tưởng có máu báo là có rồi

E thấy ra máu báo thai nhưng thử que 1 vạch
5 Các câu trả lời

Mom đợi thêm mấy ngày nữa xem kinh nguyệt có ra ko. Máu báo thai chỉ ra ít và trong 1,2 ngày thôi, mom thấy ra nhìu trong nhìu ngày thì có thể là kinh ra sớm thôi. Hoặc có thể bây giờ còn sớm nên nồng độ hcg chưa cao. Mom nhớ thử vào lúc sáng sớm, dùng nước tiểu đầu để thử vào làm đúng theo hướng dẫn trên hộp để có kết quả chính xác nha. Ko thì có thể ra phòng khám để đc test và kiểm tra

K phải ai có bầu cũng ra máu báo mom nè. Mà theo mình tìm hiểu thì máu báo thai sẽ xuất hiện sau khi quan hệ từ 8 – 12 ngày tùy trường hợp. Mom theo dõi thêm xem có ra máu nhiều k, nếu nhiều có khi kinh tới sớm đó k phải máu báo. Còn 1 vạch là do chưa đủ nồng độ hormone thai kỳ. Mom đợi trễ kinh r thử lại nhé

Trễ kinh hãy thử Mom nhé. Mình 2 lần bầu đều ko có máu báo thai Mom. Tùy người nè

trễ kinh đã m ạ.. trễ 1 tuần m hẳn thử que nè..

trễ kinh 1 tuần mới thử m