máu báo thai

Các mẹ ơi.giúp e với.các mẹ cho hỏi có ai ra máu báo thai k ah....máu đó ra ntn ah.có xuất hiện cục máu đông k ah. E bị ra máu 3 ngày.còn những chu kỳ trc e ra 5-6 ngày.....k hiểu là gì.dọa sảy hay là máu báo thai nữa...các mẹ giúp e với ah. Và có nên mua que thử để thử k ah

23 Các câu trả lời

nếu ra nhiều thì đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Các mom cho e hỏi là e mag thai dk 4t lần đầu.. Bị ra máu đỏ tươi đi siêu âm bs bảo có tụ dịch thai phát triển chậm..lúc siêu âm về e vẫn bị ra máu ..nv có bị ls k ak.e lo lắng quá 😟😟

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Có nha m , bữa e cũng bị như vậy, m chịu khó đi đứng từ từ, ít ăn đồ mát nha , nó ra tầm 3 4 hôm là hết , ra như bị tướt lúc hết kinh vậy 😊

5y ago

Khi nào mom mới phát hiện có bầu.khi phát hiện ra bầu đc mấy tuần r

M đã thử que chưa? M phải thử ms biết đc là mh có thai hay chưa để còn phân biệt đc đấy là máu báo thai hay là đến ckk chứ.

5y ago

Dạo này lên cty ngồi là ngủ....đặt lưng là ngủ ngủ nhiều lắm....cũng đi Vệ sinh nhiều....mà nhiều ng đợi 2,3 hum nữa thử cho chắc

Máu báo thai thường là màu hồng nhạt.chứ ko phải máu đông. Máu đông có thể là do động thai hoặc bị viêm

5y ago

Vì trong tháng vừa r vk ck có quan hệ k an toàn

Uh lúc mh mới mang thai xuất hiện máu màu đen kèm theo đau bụng dữ dội,sau 4 tuần mh thử que 2 vạch

5y ago

Mình đi khám hum 13 vừa r.cũng là ngày chu kỳ kinh cuối .nhưng bsi nói cứ để vài hum nữa xem thế nào.r thư que..... Mà chắc thai vào tử cung nên mới chảy máu đúng k mom.

Mình cũng có ra, nhưng là máu nâu, chỉ vài jot thui, hum sau là hết, bạn bị như vậy nên đj ktra nhé

5y ago

Vậy là bình thường phải k bạn? Hôm qua giờ mình ra tầm 2,3 giọt, màu nâu

Chỉ ít thui b, mà cũng hết nhanh lắm, hơi hồng hồng thôi,

Chịu khó nằm 1 chỗ ít đi lại. Để yên tâm m nren đến bv kiểm tra m nhé