MÁU BÁO THAI

Cho em hỏi máu báo thai xuất hiện khi nào và bao lâu thì thử que được ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

16 Các câu trả lời

Máu báo thai thường ít người có lắm … chỉ nhìn vào chậm kinh 5-7 ngày thì mình thử que thôi .. em không ra máu báo mà trễ kinh 5 ngày đã ra 2 vạch đậm rồi

dạ em cám ơn các mom ạ tại em ckk của em 27 . mà tự nhiên 21 ra chút máu rồi hết. Nhưng 25 em thử thì có vạch thôi.

cho mình hỏi mình có kinh ngày .6 tháng 4 hết kinh là ngày 10 tháng tư là ngày rụng trứng là bao nhiêu ạ

tùy ng ms có máu báo thôi ạ ,như mk cả 2 bạn đều k có nha,lúc bầu toàn buồn nôn r phát hiện ạ

ngoài máu báo thai thì các mom có dấu hiệu gì trc chu kỳ kế tiếp để biết là có thai ko ạ?

cho mình hỏi ngày có kinh 6.4 hết kinh nguyệt 10.4 và ngày kinh nguyệt tiếp theo là bao nhiêu vậy bạn

12mo ago

saoo bụng nó tròn ạ

M bầu 2 đứa k có đứa nào ra máu báo. Cứ chậm kinh là thử que đã lên rồi

mình k bị ra máu báo thai nhưng sau 5 ngày trễ kinh mình thử là lên 2v rồi

e lúc bầu không biết không để ý hay không có mà không thấy máu báo thai

máu báo thai xuất hiện khi thai bắt đầu vào tử cung mom nhé