Có ai tin vụ này k? bước qua người chồng mấy lần để hết nghén

Mấy bà mấy cô có nói là ai bầu mà nghén thì bước qua người chồng để hết, nghe nó mắc cười ghê cm, có ai từng thử hay k. E bầu 10w rồi mà tình hình k khá khẩm gì vẫn khảnh ăn, k lên đc kí nào mà thấy đồ ăn là sợ lắm vì cái mũi giờ nhạy cảm khủng khiếp. Hay tối nay thử bước qua người ck coi có khá hơn k trời, mấy vòng là đc ạ

Có ai tin vụ này k? bước qua người chồng mấy lần để hết nghén
11 Các câu trả lời

Ah cái mẹo bước qua người chồng để hết nghén này mình cũng có biết. Người xưa kháo nhau là bà bầu bước qua người chồng 5 lần vào buổi tối mà phải làm sao cho chồng không hề hay biết thì sẽ giúp hết nghén đó mom. Cái này k biết thực hư nhưng mà vụ ck nghén thay vợ là có nha :))) Mom kết hợp thêm uống nc gừng ấm khi thấy khó chịu, r ăn nhiều trái cây rau củ để k bị tụt đường, trữ ít bánh mình yêu thích trong túi nữa

Vụ này hên xui nha mom, dẫn chứng là m, lần đầu chỉ bc trộm qua đầu ông có 1 lần nhưng k bc lại mà đi từ cuối giường lên thì hết nghén thật, lần 2 cũng vậy mà k xi nhê gì, bc tiếp 5 lần nữa nhưng vẫn lên bờ xuống ruộng. Đành phải áp dụng mấy cách giảm nghén 3 tháng đầu là uống trà gừng, nc cam, chia nhỏ bữa ăn, ngày 2l nc cả xông tinh dầu nữa mới thấy dễ chịu hơn đó

Cái này mình cũng được nghe. Nhưng ko biết có phải ko. Nhưng mình bầu 2 bạn thì mình toàn nằm bên trong, chồng mình nằm ngoài muốn đi vệ sinh là toàn bước qua người chồng thì mới xuống được giường. Bầu 2 bạn thì đều ko nghén, thì cũng ko biết có phải do mình hay bước qua hay ko nữa☺️

canh chồng ngủ say bước qua 5 lần xem m.. em cũng chỉ nghe đồn chứ chưa thử vì em bầu k nghén.. chúc m may mắn nhé..

Cái này mình cũng nghe thôi chứ chưa thử bjo. M cứ thử xem sao. Nếu hiệu quả m chia sẻ lên tap

mới nghe vụ này luôn m 😂😂 thấy hơi bị tào lao m à 🤣

e nghe nhiều ng nói r ,mà e chưa trãi nghiệm ,m làm thữ xem

mình cũng nghe nói vậy nhưng k biết có đúng không

này hên xui,mà mình bầu anh Ck thèm cóc.kkk

hì. e giờ mới nghe nói nè