Bà bầu ăn nhãn có tốt ko cm?

E còn mấy tuần nữa là sinh nên dọn đồ về nhà mẹ đẻ ở, nhà e thì có cây nhãn khá to do ba e ck từ lúc e còn nhỏ lận. Bữa nay nó sai trái nhìn mê lắm cm, vừa bước vào cổng là e đã địa rồi, ngày nào cũn vác bụng ra nhìn nhìn ngó ngó. E ăn mấy trái đc ko nhỉ? Bà bầu ăn nhãn có tốt không ạ?

Bà bầu ăn nhãn có tốt ko cm?
10 Các câu trả lời

Mh tìm hỉu thì thấy bà bầu chỉ ăn khoảng 200 – 300g nhãn/ngày là đủ, để ko gặp các nguy cơ tdtk do nhãn chứa hàm lượng đường cao, cung cấp nhiều năng lượng. Nhãn có tính hàn nên ăn nhìu sẽ làm mẹ nổi mụn vs táo bón khiến sự phát triển của thai nhi bị rối loạn, mẹ đau bụng, đầy bụng, khó chịu nhiều hơn nha mom.

ăn ít thì được m ạ. tại nhãn nóng vs đường cao lắm. mà sao giờ vẫn có nhãn nhỉ 🙄

hồi mới bầu e ăn nhiều nhãn lắm tại nghĩ nó tốt 🤣 giờ nghĩ lại thấy sợ

ăn ít thôi m. vì nhãn nóng với ngọt lắm nè

ăn ít vẫn được m.. ăn nhiều k tốt..

ko nên ăn nhiều sẽ nóng m nhé

ăn ít thôi. nhãn, vải nóng á

được nè ăn ít thôi

Ăn ít thôi Mom nha

ăn ít thôi m ạ ,