Bà bầu ăn khoai sọ có sao không mấy mom ơi?

Mấy mẹ thông thái cho e hỏi e đang có bầu 2 tháng, e thèm ăn khoai sọ luộc quá mà má chồng k cho ăn, nói k tốt. Mà sao ăn đc khoai lang khoai tây nhưng khoai sọ thì k được vậy mấy mom. Má chồng la nên e chưa dám ăn mà thèm quá trời. Ăn luộc thì đâu có dầu mỡ đâu mà sợ nhỉ, mấy mom chỉ em với.

Bà bầu ăn khoai sọ có sao không mấy mom ơi?
10 Các câu trả lời

Ăn khoai sọ ngon mom nhỉ, luộc chấm đường ăn bùi bùi, ngậy ngậy mà canh khoai sọ nấu sườn cũng đưa cơm hihi. Lúc đang bầu mà thấy có dấu hiệu táo bón là mình ăn thêm khoai sọ cho nhuận tràng, dễ tiêu nữa đó mom. Chắc người nhà sợ mom ăn nhiều khoai sọ quá dễ tăng đường huyết do hàm lượng tinh bột cao hoặc ăn phải khoai sọ mọc mầm bị ngộ độc nên mới la đó. Mom nhờ chồng nói nhỏ cho bà hiểu và ăn 1 lượng vừa phải, khoảng 1 -2 bữa/tuần sẽ không sao đâu

Mom ơi ăn vô tư nha, mình được biết khoai sọ được xem là món ăn giúp bà bầu an thai nên tốt lắm ấy. Ăn khoai sọ sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bà bầu trong suốt thời gian bầu bí luôn. Mẹ ăn khoai sọ luộc hay nấu chè, nấu canh đều bổ dưỡng. Theo đông y khoai sọ có tính bình giúp tan u hạch ở cổ, tán khối kết, thông đại tiện, nhuận tràng tốt luôn đó mom.

Bầu ăn khoai sọ vô tư mom ơi, mình chưa bao giờ nghe mới có thai ăn khoai sọ sẽ ảnh hưởng gì tới thai nhi hết. Mình ăn eatclean lâu năm cũng biết khoai sọ rất tốt, nhiều chất xơ nên ngừa táo bón cho bà bầu của hiệu quả nè. Nếu mẹ sợ mập thì ăn khoai sọ cũng giúp giữ cân tốt hơn đó, khoai sọ là tinh bột tốt mà ^^

m có dị ứng gì k. nếu ăn k bị ngứa thì ăn với lượng vừa phải thôi

ăn tốt nha mom, ở quê mình gọi là môn

Ăn tốt đó mom ạ

ăn tốt nè m ơi

ăn tốt mom nhé

bt mà m, ăn đi

ăn dk mom nhé