Bà bầu tháng cuối ăn ít có ảnh hưởng con k?

Mấy mom ơi e bầu 39 tuần rồi mà giờ tự nhiên ăn ít đi chứ k ăn đc như trước nữa. Ăn k nhiều đc cứ bị ngang ngang cổ, mau no mau ngán lắm. Từ hồi 35,3 6 tuần e bị nghén lại,tự nhiên ko muốn ăn gì , ăn gì cũng ói. Sau đó hết vụ ói thì giờ lại khảnh ăn luôn. Giờ e k biết nên làm sao

9 Các câu trả lời

Hồi bầu bé đầu, 6 tháng đầu mình cũng thấy ăn uống vẫn bt. V mà tới 3 tháng cuối chán ăn ăn xong ng cứ nôn nao hết cả ko muốn ăn gì.. trộm vía bé cân nặng vẫn tốt đó mom. Mom chủ yếu xem cân nặng bé ntn chứ mẹ tăng cân mà k vào con cũng vậy. bà bầu tháng cuối bụng to, e bé to chèn ép cơ quan nên tiêu hóa kém, dễ bị đầy hơi nữa. Mom chia nhỏ bữa và ăn chút một đừng ráng mà mệt

39w là sắp sinh r nên ko tránh khỏi mẹ cảm thấy mệt mỏi do cơ thể nặng nề, đau nhức thêm nữa là tâm lý lo lắng chuyển dạ mới dẫn đến ko muốn ăn. Trc hết mom nên thả lỏng người, nghỉ ngơi nhìu, thể dục nhẹ nhàng giúp giải phsong năng lượng thì sẽ có cảm giác muốn ăn hơn mà giúp các cơ dãn nở nhanh nữa

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào bầu bì đúng là mệt mỏi,đủ kiểu mệt 😥

m ăn sữa chua thường xuyên, chia nhỏ bữa ăn ra nhé, ăn ít sao có sức sinh hả m

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử xem m

m uống trà gừng, chia nhỏ bữa ăn xem sao..

m ăn thêm sữa chua sau bữa ăn xem sao

Uống trà gừng xem.đỡ ko Mom

chúc m mẹ tròn con vuông hén