Có ai tin vụ này k? bước qua người chồng mấy lần để hết nghén

Mấy bà mấy cô có nói là ai bầu mà nghén thì bước qua người chồng để hết, nghe nó mắc cười ghê cm, có ai từng thử hay k. E bầu 10w rồi mà tình hình k khá khẩm gì vẫn khảnh ăn, k lên đc kí nào mà thấy đồ ăn là sợ lắm vì cái mũi giờ nhạy cảm khủng khiếp. Hay tối nay thử bước qua người ck coi có khá hơn k trời, mấy vòng là đc ạ

Có ai tin vụ này k? bước qua người chồng mấy lần để hết nghén
11 Các câu trả lời

mới nghe vụ này luôn m 😂😂 thấy hơi bị tào lao m à 🤣