Thai 7 tuần đau bụng lâm râm có nguy hiểm k cm?

Mình mới có tin vui tuần rồi, trộm vía đi khám bs nói thai 6 tuần 3 ngày r và đã có tim thai luôn, mưng quá vì nghe nói có mom 6 tuần chua nghe ddc tim thai. Bác sĩ cũng cho thuốc bổ sung về dùng thêm , mình cũng ăn uống bt chưa bị khảnh ăn. Mà tối hqua trước khi ngủ tự dưng bụng đau lâm râm chừng mấy đợt, cỡ 10ph là hết. K biết có phải do trời lạnh mấy hôm nay làm cơ thể nhạy cảm hơn hay có vde gì với e bé nữa hic

Thai 7 tuần đau bụng lâm râm có nguy hiểm k cm?
9 Các câu trả lời

Chúc mừng mom nha, đau bụng lâm râm mà k bị co thắt, ra máu hay khó chịu lắm thì k lo đâu nè, đấy là do phôi thai đang làm tổ, bám chắc vào niêm mạc tử cung để ptrien nên mấy tuần đầu thai kỳ có thể làm mom đau bụng vậy thui, nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất, sinh hoạt điều độ, bsung vitamin đầy đủ có sức nuôi thai mom nha

Đau bụng cũng là biểu hiện ốm nghén đó mom chứ k phải chỉ là liên quan ăn uống đâu. Hoặc nếu thấy đau bên trái là sẽ do xương chậu hoặc tử cung co bóp, nó đau na ná như đau tới tháng vậy. lý do nữa là vì hormone thai kì, làm các cơ quan thay đổi sẽ gây ra tình trạng này , đầy bụng táo bón hay đi kèm theo đó mom

đau bụng lâm râm thì k sao hết nha m.. chúc mừng m có tin vui nè, chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh..☺

đau lâm râm thì ko sao nha mom, chúc mom 1 thai kỳ khoẻ mạnh

yên tâm thì mom tư vấn bác sỹ cho chắc mom nhé

đau bụng lâm râm thì không sao hết mom

Thai đang làm tổ nên đau râm râm

đau lâm râm thì ko lo mom nhé

Đau ít thì ko sao Mom nhé