Bà bầu nên ăn cá hồi vào tháng thứ mấy vậy các mẹ ơi?

Món này chị chồng e mới sáng tác ra, cá hồi áp chảo sốt tắc. Bả nói đang nghén ăn món có vị chua chua cho dễ ăn k bị ớn. Mà k biết cá hồi cho bà bầu nên ăn lúc nào cm thông thái ơi? E bầu 10 tuần nghén cũng kha khá nên ăn khó khăn lắm, e thì đạo đồ chua rồi mà k biết mới bầu vầy ăn cá hồi có tốt k

Bà bầu nên ăn cá hồi vào tháng thứ mấy vậy các mẹ ơi?
7 Các câu trả lời

Tốt nhất là từ tháng 4 hãy ăn đó mom. Còn giờ nếu muốn ăn thì cũng có thể đc nhưng ăn ít thôi và cần chế biến kỹ, chín hoàn toàn k ăn tái. Cái này là vây cá hồi thì nó sẽ nhiều mỡ ít thịt, mom nên ăn dạng phi lê thì nhiều thịt hơn giảm chất béo. Cá hồi muốn k bị mùi thì cần sơ chế kĩ nha k là tanh làm cơn nghén thêm nặng.

Làm nón này ntn đấy chế ơi, e xin cthuc, qua vừa đi siêu thị mua dc miếng phile cá hồi tươi rói lun mà e bít nấu mỗi cá hồi áp chảo sốt măng tây chứ chưa cho xả tắc bgio. nhìn ngon vc. Lúc bầu e vẫn ăn cá hồi đó nhưng kiêng qua 3 tháng đầu, sang tháng t4 mới chén mà tuần cũng 2-3 bữa thui chứ k dám ăn nhìu

Ăn tốt nhưng vừa đủ thôi Mom

ăn cả thai kỳ đều đc m..

ăn được cả thai kì

ăn tốt mom nhé

ăn tốt m nhé