ASWANG?

Mga momsies I'm 23weeks pregnant at kagabi nakaexperience ako NG kakaiba yabag sa bubong namin Hindi sya pusa Kasi ulan nga malakas di rinig sa loob NG bhay Kasi my kisame at sarado sya...pero Yung kagabi tlga mga bandang 10pm Ang bigat NG yabag papunta sa bandang kwarto ko ..di Naman Tao Kasi di tumahol Yung dalawang aso sa likod bahay..super tigas ng tyan ko habang naririnig ko Yung yabag nun nilabas NG tatay ko parang tignan Yung bubong bigla nwala Yung yabag..Totoo po ba Ang ASWaNg...

32 Replies

aq naniniwala kahit sabihin mung nsa syudad kamk nakatira. kc ung tita q kabuwanan na nia that time tapos ginicing nia asawa nia aq at kapatid q ng 3am kc papaasok na asawa nia at kami ng kapatid q isasabay lng nia kc dadaan kmi sa mama q sa work para dun na kumaen at magstay pag 5am kc hirap na samen sumakay ng jip kaya sumasabay kami lagi sa uncle nmin. ung bintana namin na malaki bandang hagdan sira wala ng takim ung pababa na kmk my biglang pusang itim na lumitaw at titig na titig sa tiyan ng tita q tinawag nia kami at dun nmin nakita na hinahampas na sya ng tita q ng walis tambo pero lumalaban ung pusang itim na nakatitig pa din sa tiyan ng tita q hanggang sabihin sa kapatid q na kunin ung piraso ng walis tingting sa kwarto aun ung ginamit nia. hanggang sa umalis. at ung kapitbahay nman nmin na taxi driver umuwi ng hating gabi sabi na my malaking aso daw sa bubong nmin. ngtaka daw sya bkit nandun ung aso..

Totoo yan momshi..Nde msama mg-ingat..Ung 1st baby ko 8months ko pnanganak pg labas patay na..Sa bahay kc nmin dti mraming puno ng saging tas laging my nka2kita ng nkatayung babae sa ilalim nun na mahaba dw buhok minsan ng-aanyong aso or pusa..Nung nglabor ako tumahol mga aso..9pm Nung dalhin ako hospital sbi ng papa ko prang my sumunod dw smin na nde nea maintndhan kung tao or hayup..nwala bgla nung pgdting nmin sa hospital..Tas ang mama ko after manganak sa bunso nmin gabi cea nanganak at nung madaling araw 3am nkakita cea ng mata sa bubong kc sa bahay lang nanganak tas ng gcngin dw nea papa ko umakyat pa c papa sa bubong wla nman dw tao pro nki2ta ng mama ko tas ilang minuto my lumabas na maraming dugo ky mama at dina umabot ng hospital kc namutla nA at namatay na c mama..Sbi ng doctor naubusan dw ng dugo.

im not sure sa ibang tao, pero ako naniniwala noon, 7-8months ako nung naranasan ko un, kaya ung mga inlaws ko pag pagabi na hindi na ako pinalalabas ng kulambo, protection daw sa tiktik, minsan doon na ako pinapakain. tapos madalas salitan sila sa pag babantay kase habang lumalapit ung ika 9months ko palakas ng palakas ung pag paparamdam, merong parang bumabato sa bubung. merong parang nag lalakad na dahn dahan na parang mawawasak ung bubung, at worst ung papuntang bintana, naka abang ung father inlaw ko bumulaga sa knya pusang puti na may yellow spot. after ko manganak na wala na din ung ganun ingay, dito un sa bandang sta ana manila.

Yes totoo mga aswang i expirienced it nung 1-2 months preggy palang ako sa bahay ng MIL ko maliit lang ang bahay nila at may butas sa bubong ng kwarto na nakikita yung likod bahay na madaming puno. 12 mn na nagising ako sa pagkakahimbing ko kasi may naririnig akong yabag,at pumapagaspas sa taas ng bubonh ng kwarto,sa takot ko pinikit ko nalang mata ko then yung aso ko na katabi ko matulog tumatahol at nakatingin dun sa butas tas nung patulog nako may kumakalmot sa paa ko nung nakita ko may itim na pusa don. Tapos ginising ko si hubby para ilabas yung pusa

5y ago

super, kaya di nako tumira sa bahay ng MIL ko

Na experience ko din yan momsh, sa bintana ko na naman tapos ng hawiin ko kurtina ko pusang itim na itim ang nakita ko. Buti na lang me buho ako ng kawayan sa tabi ng higaan, takot daw kasi mga yun sa ganun. Kaya mula ng nabuntis ako wala naman masama maniwala yung tungkod ng lola ko nasa tabi talaga ng higaan ko. Tas sa bintana ko nagsabi ako rosaryo, me bawang at asin din.

Naalala k non sa first baby namin, Buntot pagi nilagay ng byenan ko saka bala, asin sa window. Although, sa lagro subd kmi non, syudad naman marami kasing puno ska sobrang tahimik. Late na rn nauwi asawa ko non. Mag isa aq nakahiga, laki pa naman ng window ng byenan q sa harap ng kama namin. I think ok na dn mniwala, wala naman masama dba.

para sakin po totoo kasi naka experience na din ako ng ganun sa probinsya namin sa quezon tapos black saturday pa naman nun tas pag gabi lahi brown out.. basta pray lang po tayo. wala naman po mawawala kung susundin yung paglalagay ng bawang or asin sa bintana 😅

Yes totoo yan sis, same experience tayo ganyan din nangyari sakin, unang apak niya sa bubong namin magaan lang na parang pusa, mamaya bigla ng bumigat bago pa makalabas papa ko nakatalon na siya as in gumalaw talaga buong bahay namin.

Nakaka experience ako nyan pag nagbubuntis ako, pero di parin ako naniniwala. Mas maniwala tayo sa diyos, sya lang iniisip ko pag may ganyan. Nawawala naman. Nakakalabas pa nga ako sa gabi kahit buntis ako,

Hahahahaha na expeeience ko din yan.. pero tulog ako asawa ko lang nakarinig sa bubong parang may naglalakad daw at may umaano sa bintana namin..ayun naglagay kami dahon ng kalamansi at bawang at asin 🙂