ASWANG?

Mga momsies I'm 23weeks pregnant at kagabi nakaexperience ako NG kakaiba yabag sa bubong namin Hindi sya pusa Kasi ulan nga malakas di rinig sa loob NG bhay Kasi my kisame at sarado sya...pero Yung kagabi tlga mga bandang 10pm Ang bigat NG yabag papunta sa bandang kwarto ko ..di Naman Tao Kasi di tumahol Yung dalawang aso sa likod bahay..super tigas ng tyan ko habang naririnig ko Yung yabag nun nilabas NG tatay ko parang tignan Yung bubong bigla nwala Yung yabag..Totoo po ba Ang ASWaNg...

32 Replies

Totoo yan momshi..Nde msama mg-ingat..Ung 1st baby ko 8months ko pnanganak pg labas patay na..Sa bahay kc nmin dti mraming puno ng saging tas laging my nka2kita ng nkatayung babae sa ilalim nun na mahaba dw buhok minsan ng-aanyong aso or pusa..Nung nglabor ako tumahol mga aso..9pm Nung dalhin ako hospital sbi ng papa ko prang my sumunod dw smin na nde nea maintndhan kung tao or hayup..nwala bgla nung pgdting nmin sa hospital..Tas ang mama ko after manganak sa bunso nmin gabi cea nanganak at nung madaling araw 3am nkakita cea ng mata sa bubong kc sa bahay lang nanganak tas ng gcngin dw nea papa ko umakyat pa c papa sa bubong wla nman dw tao pro nki2ta ng mama ko tas ilang minuto my lumabas na maraming dugo ky mama at dina umabot ng hospital kc namutla nA at namatay na c mama..Sbi ng doctor naubusan dw ng dugo.