Inaaswang sa madaling araw

mga mhie 7months preggy napo ako malimit na may aswang sa bubong namin tuwing madaling araw may mga pusa pero mabigat yung yabag at iba ang kilos nila kase yero lang bubong namin. natatakot ako para sa baby ko ano po ba dapat gawin

3 Replies

Magdasal po. SKL May mga pusa rin dito sa amin, at grabe ang ingay nila, minsan akala ko tao na yung nasa itaas 😅🤣 Nalabas din ako between nuon buntis ako ng 5-6am, wala naman, province din kami. Kaya mas maigi magdasal ka na lang at wag maniwala masyado, sabi rin nila yung malakas maniwala yun yung tinatakot.

same here, province dn Po kami,I'm 26 weeks preggy FTM,almost every night may mga yabag sa bubong dn parang sisirain na..gosh nkktakot Lalo nat malikot c baby ko kada madaling araw..

Magbaon ka po ng asin. Ako po lage may dala pangontra sa ganyan