ASWANG?

Mga momsies I'm 23weeks pregnant at kagabi nakaexperience ako NG kakaiba yabag sa bubong namin Hindi sya pusa Kasi ulan nga malakas di rinig sa loob NG bhay Kasi my kisame at sarado sya...pero Yung kagabi tlga mga bandang 10pm Ang bigat NG yabag papunta sa bandang kwarto ko ..di Naman Tao Kasi di tumahol Yung dalawang aso sa likod bahay..super tigas ng tyan ko habang naririnig ko Yung yabag nun nilabas NG tatay ko parang tignan Yung bubong bigla nwala Yung yabag..Totoo po ba Ang ASWaNg...

32 Replies

Yes totoo mga aswang i expirienced it nung 1-2 months preggy palang ako sa bahay ng MIL ko maliit lang ang bahay nila at may butas sa bubong ng kwarto na nakikita yung likod bahay na madaming puno. 12 mn na nagising ako sa pagkakahimbing ko kasi may naririnig akong yabag,at pumapagaspas sa taas ng bubonh ng kwarto,sa takot ko pinikit ko nalang mata ko then yung aso ko na katabi ko matulog tumatahol at nakatingin dun sa butas tas nung patulog nako may kumakalmot sa paa ko nung nakita ko may itim na pusa don. Tapos ginising ko si hubby para ilabas yung pusa

5y ago

super, kaya di nako tumira sa bahay ng MIL ko