Tiktik Story

Hello mga mamsh. Sino po nakaexperience na parang may something sa bubong tuwing gabi. Yabag ng paa or parang may kumakalmot sa may kisame. We live in a city naman po. ? Naeexperience ko po sya every midnight, 1am onwards. Then ung dog namin is tumatahol din ng malakas. Ano po kaya magandang panlaban dun. ??? napupuyat po kasi kami ni baby, at the same time natatakot din ako. Salamat po!

1 Reply

Magsaboy ka po ng asin sa bubong at bintana, maglagay ka po ng bawang sa may bintana at piraso ng tingting po...