ASWANG?

Mga momsies I'm 23weeks pregnant at kagabi nakaexperience ako NG kakaiba yabag sa bubong namin Hindi sya pusa Kasi ulan nga malakas di rinig sa loob NG bhay Kasi my kisame at sarado sya...pero Yung kagabi tlga mga bandang 10pm Ang bigat NG yabag papunta sa bandang kwarto ko ..di Naman Tao Kasi di tumahol Yung dalawang aso sa likod bahay..super tigas ng tyan ko habang naririnig ko Yung yabag nun nilabas NG tatay ko parang tignan Yung bubong bigla nwala Yung yabag..Totoo po ba Ang ASWaNg...

32 Replies

aq naniniwala kahit sabihin mung nsa syudad kamk nakatira. kc ung tita q kabuwanan na nia that time tapos ginicing nia asawa nia aq at kapatid q ng 3am kc papaasok na asawa nia at kami ng kapatid q isasabay lng nia kc dadaan kmi sa mama q sa work para dun na kumaen at magstay pag 5am kc hirap na samen sumakay ng jip kaya sumasabay kami lagi sa uncle nmin. ung bintana namin na malaki bandang hagdan sira wala ng takim ung pababa na kmk my biglang pusang itim na lumitaw at titig na titig sa tiyan ng tita q tinawag nia kami at dun nmin nakita na hinahampas na sya ng tita q ng walis tambo pero lumalaban ung pusang itim na nakatitig pa din sa tiyan ng tita q hanggang sabihin sa kapatid q na kunin ung piraso ng walis tingting sa kwarto aun ung ginamit nia. hanggang sa umalis. at ung kapitbahay nman nmin na taxi driver umuwi ng hating gabi sabi na my malaking aso daw sa bubong nmin. ngtaka daw sya bkit nandun ung aso..